Xuất Nhập Khẩu

TRAO ĐỔI ONLINE

Hướng dẫn sử dụng CHATBOX:

Tên hiển thị : Đánh nick name của mình vào | Email/Url : Bạn có thể nhập email hoặc không cần nhập cũng được |Nội dung: Bạn nhập nội dung của mình vào đây, sau đó ấn nút Gửi.

Video Trưc Tuyến
QUY TRÌNH ĐÓNG HÀNG XUẤT

BẮT VỢ TÂY BẮC

NHẠC CAFE GUITAR
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • Hôm nay 820
  • Tổng lượt truy cập 2,383,531

Phụ phí THC (Terminal Handling Charge)

THC - Phụ phí xếp dỡ tại cảng là khoản phụ phí thu trên mỗi container để bù đắp chi phí cho các hoạt động làm hàng tại cảng, như: xếp dỡ, tập kết container từ CY ra cầu tàu...

Phí vệ sinh container (Cleaning container fee) là gì?

Phí vệ sinh container (Cleaning container fee) là gì?

Phụ phí mất cân đối vỏ container – Container Imbalance Charge – CIC

Phụ phí mất cân đối vỏ container (hay còn gọi là phí phụ trội hàng nhập), trong tiếng Anh là “Container Imbalance Charge” (CIC), hay “Equipment Imbalance Surcharge”, có thể hiểu nôm na là phụ phí chuyển vỏ rỗng.

Bill surrender là gì?

Khi bạn yêu cầu hãng tàu hoặc forwader là bill surrender hay điện giải phóng hàng, hãng tàu sẽ thu lại 3 bản bill gốc sau đó mới phát hành surrender bill.

Hàng consol là gì, coloader là gì?

Trong công việc và giao tiếp với hầu hết khách hàng có hàng hoá xuất khẩu thì tôi nhận thấy có rất nhiều thắc mắc quanh vấn đề hàng lẻ (LCL / Console/ Shipping LCL)…

Closing time (cut off) là gì?

Closing time hay cut off hay trong xuất nhập khẩu người việt thường gọi là “thời gian cắt máng”

Phụ phí vận tải biển - Phụ phí cước biển - phí hãng tàu

Các loại phụ phí vận tải biển hãng tàu (Phụ phí cước biển - Ocean freight surcharges) sẽ thu thường gặp trong vận tải container (hàng lẻ / hàng nguyên container) đường biển.